THE SOL CITY

Cận cảnh nhộn nhịp rao bán, săn mua đất nền tại khu Đông TP.HCM

Theo một số chuyên gia BĐS, khu Đông vẫn còn hàng ngàn người cần chỗ ở, nguồn cung căn hộ vừa túi tiền trong những năm qua ở khu vực quận 2, 9 chủ yếu đến từ các dự án First Home, Sun Tower, Flora Anh Đào, Flora Fuji, The Art Gia Hòa, Flora Kikyo…

Tuy nhiên, số lượng căn hộ từ những dự án này quá ít ỏi so với nhu cầu. Do đó nhiều dự án mới sắp mở bán sẽ có tính thanh khoản cao, kéo thị trường BĐS xung quanh tăng giá.

Trên thực tế, giá nhà đất trên các tuyến đường Phước Thiện, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Nguyễn Văn Tăng…tăng cao.

Cụ thể, giá đất đường Nguyễn Xiển giao dịch quanh mức 35-40 triệu đồng/m2, đường Nguyễn Văn Tăng có giá khoảng 45 triệu đồng/m2, đường Nguyễn Duy Trinh đang giao dịch quanh mức 50-55 triệu đồng/m2, đường Đỗ Xuân Hợp có giá khoảng 60 triệu đồng/m2. Nguyên nhân do hạ tầng đang kết nối đồng bộ.

Clip toàn cảnh BĐS khu Đông TP.HCM - Nơi cò đất đang náo loạn - Ảnh 2.
Clip toàn cảnh BĐS khu Đông TP.HCM - Nơi cò đất đang náo loạn - Ảnh 3.
Clip toàn cảnh BĐS khu Đông TP.HCM - Nơi cò đất đang náo loạn - Ảnh 4.
Clip toàn cảnh BĐS khu Đông TP.HCM - Nơi cò đất đang náo loạn - Ảnh 5.

Những tuyến đường nhộn nhịp hoạt động mua bán nhà đất tại khu Đông: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Lò Lu, Nguyễn Xiển…

Điển hình như Bến xe miền Đông mới ở phường Long Bình, quận 9 đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào khai thác từ quý I-2019. Tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên có chiều dài 20km, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức… dự kiến vận hành vào năm 2020.

Xa lộ Hà Nội được nâng cấp từ 8 lên 16 làn xe với chiều dài toàn tuyến 15,7km, bắt đầu từ chân cầu Sài Gòn 2 đến điểm tiếp giáp cầu Đồng Nai mới, hoàn thành vào cuối năm 2018.

LIÊN HỆ  

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.