THE SOL CITY

Ngày 14/6 vừa qua, sự kiện ra mắt Legacy Hill đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, đem đến cho nhà đầu tư góc nhìn toàn diện về dự án.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 2.

Sảnh ngoài khán phòng gây ấn tượng mạnh mẽ với những góc décor chân thực về Legacy Hill, là không gian tràn ngập sắc xanh của đồi núi, cỏ cây như đem cả đất trời Hòa Bình về giữa thủ đô.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 3.

Sự kiện khởi động bằng những màn biểu diễn đặc sắc, kết hợp âm nhạc cổ điển, hiệu ứng sân khấu và đặc biệt là màn hòa tấu gọi tên bốn mùa đã vẽ nên bức tranh sống động về một khu đô thị nghỉ dưỡng quý giá.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 4.

Tại Legacy Hill mỗi căn biệt thự đều sở hữu 3 tầm nhìn cảnh quan, 4 mùa hoa nở, 5 tầng xanh tuyệt tác, 9 ngọn đồi và 10 dòng sông, suối mát lành bao quanh.

Với sức hút của dòng sản phẩm hàng đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô, hàng trăm nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện ra mắt Legacy Hill để tìm kiếm cơ hội sinh lời cho dòng tiền bị đóng băng lâu nay vì Covid-19.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 5.

Dự án đảm bảo pháp lý về sở hữu lâu dài, Legacy Hill là điểm đến hấp dẫn cho xu hướng đầu tư second home – ngôi nhà thứ 2.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 6.

Trong sự kiện ra mắt, cũng có sự góp mặt của Ca sĩ Tuấn Hưng cùng những bản hit nổi tiếng. Với hấp dẫn của dự án, hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Tuấn Hưng sẽ trở thành một cư dân của dự án Legacy Hill.

Bùng nổ khách hàng quan tâm, Legacy Hill “chào sân” Hà Nội ấn tượng - Ảnh 7.

Sức nóng tại lễ ra mắt lên đến đỉnh điểm khi đón nhận hàng trăm sự quan tâm của khách hàng cho sản phẩm biệt thự Fantasy Hill (khu B) ngay trong sáng ngày 14/6. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy Legacy Hill không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng mơ ước mà còn là sản phẩm đầu tư với tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

LIÊN HỆ  

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.